Tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên hơn 20 kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển, ứng dụng CNTT trong công tác quản trị doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách bất cứ khi nào.

Dịch vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm, giải pháp bao gồm:

  • Tư vấn công nghệ, sản phẩm ứng dụng
  • Tư vấn nghiệp vụ quản lý cần ứng dụng
  • Tư vấn quy trình lắp đặt, triển khai ứng dụng
  • Tư vấn, khảo sát cơ sở vật chất hạ tầng CNTT để có thể vận hành hệ thống.
  • Tư vấn định hướng mở rộng và phát triển hệ thống trong tương lai.

 

NÓI RIÊNG VỀ TƯ VẤN GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP (ERP)

Tầm quan trọng của việc tư vấn triển khai

Trên thị trường có một số loại phần mềm khi mua về chỉ cần cài đặt và đọc tài liệu là có thể sử dụng ngay. DHSoft không thuộc nhóm phần mềm này. Trước hết, DHSoft là một hệ thống gồm nhiều phân hệ chuyên sâu về nghiệp vụ, nên cần có các chuyên gia tư vấn am hiểu cặn kẽ, để tư vấn và chuyển giao kỹ thuật cho các nhà quản trị và nhân viên đối tác của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống quản trị doanh nghiệp, với vai trò là xương sống cho việc xử lý nghiệp vụ và hỗ trợ ra quyết định, là một lĩnh vực rộng lớn, có liên quan rất nhiều những kiến thức về các lĩnh vực kế toán, thuế, sản xuất, xuất nhập khẩu, nhân sự, tiền lương v.v. Chỉ khi có sự kết hợp hài hòa giữa phần mềm, phần cứng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp thì dự án mới thành công.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Để đạt mục tiêu cung cấp một dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp có chất lượng, trong những năm qua DHS đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên tư vấn có năng lực. Các chuyên viên này là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có sự am hiểu rộng về nhiều mặt của quản trị tài chính và quản trị doanh nghiệp, sẵn lòng chia sẻ với các doanh nghiệp

Quy trình tư vấn triển khai rõ ràng, chuyên biệt

Để triển khai thành công DHSoft trong thời gian quy định của hợp đồng, DHS đã dày công xây dựng một Quy trình tư vấn triển khai tiêu chuẩn mang tính chuyên nghiệp cao, áp dụng thống nhất cho mọi dự án DHSoft. Hệ thống này bao gồm nhiều bước cụ thể, Tài liệu giới thiệu DHSoft, trải dài trên các mặt khảo sát, tư vấn, lập kế hoạch, xây dựng hệ thống, huấn luyện, vận hành, nghiệm thu và bàn giao.

Tài liệu tư vấn

Trong quá trình tư vấn và triển khai, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng bộ tài liệu giải pháp. Các tài liệu này phản ánh các đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng tài liệu giải pháp để chuẩn hóa quy trình tác nghiệp của các bộ phận hay để đào tạo nội bộ

Hỗ trợ kỹ thuật về phần cứng và mạng

DHSoft đòi hỏi một hệ thống máy tính lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Để DHSoft chạy ổn định, hệ thống cáp mạng, thiết bị mạng, máy chủ, máy trạm đều phải đáp ứng những yêu cầu nhất định. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, DHS có thể tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với DHS để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hãy gửi yêu cầu tư vấn đến DHS để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ !

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email