Tin Tức

Những thay đổi của bộ luật lao động có hiệu lực từ 2021
Những thay đổi của Bộ luật Lao động có hiệu lực từ năm 2021 là những thông tin quan trọng người làm nhân sự cần nắm bắt. Khi luật có hiệu lực thi hành, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần có những thay đổi trong việc thực thi các chính sách nhân sự, phổ biến thông tin tới cán bộ nhân viên. Dưới đây là những cập nhật về chế độ nghỉ phép, nghỉ hưu, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội,… chính thức có hiệu lực từ 01/01/2021.
Những vấn đề thường gặp khi triển khai dự án ERP
ERP ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Tuy phổ biến nhưng doanh nghiệp vẫn gặp không ít khó khăn trong việc triển khai một dự án ERP.
5 sai lầm phổ biến trong quản lý tiến độ công việc tại doanh nghiệp
Công ty bạn đã từng gặp phải những vấn đề như dự án không đi đúng tiến độ? Nhân sự không tự giác làm việc, thời gian, nguồn lực tiêu tốn nhiều nhưng kết quả không đạt kỳ vọng? Nếu có, chắc hẳn doanh nghiệp bạn đang mắc phải một trong những sai lầm trong quản lý tiến độ công việc dưới đây. Phát hiện sai lầm là cách để có giải pháp nâng cao năng suất nhân viên cũng như hiệu quả của toàn dự án, đây chính là chìa khóa để doanh nghiệp đi nhanh, đi xa hơn.
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hãy gửi yêu cầu tư vấn đến DHS để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ !

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email