Giới thiệu về DHSoft

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm DHS thành lập năm 2016, là một công ty chuyên sâu về phát triển và cung cấp các phần mềm, giải pháp quản trị doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, DHSoft tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi cho Doanh nghiệp. DHSoft luôn đặt chữ "TÂM" & "TÍN" lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tầm Nhìn

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, DHSoft xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, lâu dài, liên tục nâng cấp công nghệ và giải pháp để hoàn thiện hệ thống tốt nhất. Đây là những yếu tố để DHSoft phát triển thành đơn vị cung cấp phần mềm tốt nhất trong tương lai.

Sứ Mệnh

Với Khách hàng: Thấu hiểu nhu cầu từng khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp và công nghệ tốt nhất giúp Khách hàng quản trị doanh nghiệp hiệu quả.
Với đối tác: đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển.
Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn. Tạo điều kiện phát triển, thăng tiến và công bằng cho tất cả các nhân viên.
Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực các hoạt động hướng về cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Liên tục cải tiến và nâng cấp công nghệ mới, đáp ứng yêu cầu của Khách hàng, mang đến hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhân viên luôn được tạo cơ hội để phát huy năng lực và phát triển bản thân. Đóng góp ý kiến chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình để công ty ngày một phát triển. Luôn quan tâm, tương trợ, giúp đỡ cùng nhau phát triển, nâng cao mức sống của mọi thành viên trong nhà chung DHSoft.

Giải pháp cho các doanh nghiệp

Khách hàng tiêu biểu

Đồng hành cùng Khách hàng từ khi dự án còn là ý tưởng đến khi hoàn thiện và tạo dựng được thương hiệu. Các khách hàng tiêu biểu của DHSoft về các lĩnh vực sản xuất cơ khí, Ép nhựa, Dược, Các cửa hàng, Giao nhận hàng hóa, Vận tải hàng hóa, Vận hành tòa nhà - Chung cư,....

 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách hãy gửi yêu cầu tư vấn đến DHS để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ !

Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email